Thân chào các bạn,

Mình là Hoàng Văn Nhân, chủ nhân của ngôi nhà mang chính tên mình đây. Mình là người đã xây từng viên gạch, ghép từng mảnh ghép để có một ngôi nhà mang tên hoangvannhan.com như bây giờ. Đây chính là nơi cất giữ thứ giá trị nhất mà mình tạo ra: kinh nghiệm và kiến thức về giảm cân.

Đầu tiên, mình thật lòng cảm ơn tất cả mọi người thời gian qua đã đón nhận và đọc cũng như theo dõi blog hoàng văn nhân chấm com. Thấm thoát cũng đã hơn 6 tháng trôi qua, sau khoảng thời gian ấy mình đã nhận được khá nhiều phản hồi từ các bạn. 

Trong số đó có nhiều bạn thắc mắc không biết mình là ai? Mình làm blog để làm gì? Bạn sẽ nhận được gì từ blog này?

Vì có nhiều bạn hỏi và lại ở các thời điểm khác nhau nên nhiều lúc mình cũng không trả lời từng bạn được. Vì vậy hôm nay mình sẽ viết bài này để trả lời các bạn độc giả

TỚ LÀ AI?

Tên đầy đủ của mình là Hoàng Văn Nhân, mình sinh năm 1987 tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

Hoàng Văn Nhân

Hình ảnh sau khi mình giảm cân thành công.

Vì sao mình tạo blog giảm cân này?

Để giải thích nguồn gốc ra đời của blog này, mình xin kể câu chuyện của chính bản thân mình đã trải qua. Cùng lắng nghe một chút nhé !

Trước khi cưới vợ cân nặng của mình chỉ dao động từ 64-65kg, phù hợp với chiều cao 1,67m của mình.

Năm 2015, mình lập gia đình và chỉ sau đó 5 tháng,mình tăng 10kg liền lên đến 75kg.Thật là khủng khiếp, đến tự bản thân mình mỗi khi nhìn vào gương cũng còn thấy hãi.

Và một trong số nguyên nhân chủ yếu là do sau khi lấy vợ về vợ chăm ghê quá, ăn toàn đồ béo bổ, mà lại ăn nhiều chứ.

Với số cân bị thừa gần 10 cân nên người lúc nào cũng cảm thấy ì ạch, khó chịu. Vốn dĩ trước đây mình rất yêu thể thao đặc biệt chiều nào cũng đi đá bóng.Nhưng vì cân nặng tăng đột biến từ sau lúc lấy vợ nên mình đã không thể chạy như trước. Phần vì ngại nên từ đó mình từ bỏ niềm đam mê với trái bóng. 

Cũng vì vậy nên sức khỏe đi xuống, hơn nữa bệnh tật cũng hỏi thăm mình thường xuyên hơn.Không còn cách nào khác, mình hạ quyết tâm phải giảm cân bằng được.

Do đó mình bắt đầu đi tìm cách giảm cân nhanh nhất có thể. Mình đã tìm mọi cách, từ ăn kiêng, tập thể dục thậm chí nhiều lúc nghĩ đến việc phẫu thuật giảm cân

Kết quả là sau 6 tháng áp dụng các biện pháp giảm cân mình đã giảm được 7kg. Nhưng mình sẽ tiếp tục giảm, mục tiêu là 10kg trong vòng 1 năm.

BARIATRIC SURGERY

Phẫu thuật là cách mà mình đã từng nghĩ đến

Và blog này ra đời trong thời gian đó với mục đích ban đầu chỉ giống như một quyển nhật ký giảm cân để ghi chép lại các phương pháp giảm cân mà mình đã áp dụng. Việc ghi chép, xem lại có thể giúp mình so sánh và lựa chọn ra cách phù hợp, hiệu quả nhất để áp dụng.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu giảm cân, thì mình cũng khuyến khích bạn nên ghi chép lại cẩn thận những cách giảm cân mà bạn đã thực hiện. Từ đó giúp bạn kiểm tra cách nào có hiệu quả, cách nào không tốt.

Sau khoảng 1 năm thực hiện các biện pháp giảm cân, mình bắt đầu thu được những kết quả. Mình giảm được 7kg xuống còn 68kg sau 6 tháng áp dụng phương pháp ăn kiêng kết hợp các bài thể dục giảm cân đơn giản ngay ở nhà mình.

Khi giảm cân thành công, mình bắt đầu nghĩ đến việc làm thế nào để chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức hữu ích đã giúp mình đến những bạn đang như mình. Sự đồng cảm, cảm thông với những người có cùng hoàn cảnh là động lực giúp mình thực hiện điều này.

Sau một thời gian mày mò, học hỏi mình bắt đầu học và viết lại những kinh nghiệm của mình dưới dạng blog wordpress. Đó chính là lý do và mục đích mình cho ra đời blog này đấy các bạn ạ.

Bạn đọc sẽ nhận được gì khi đọc blog của mình?

Nếu bạn đã dành vài phút để đọc bài trên blog của mình thì mình cam kết số phút đó của bạn sẽ vô cùng đáng giá.

Bởi lẽ, từng bài viết trong đây là tất cả những kinh nghiệm vô giá mà mình đã thử nghiệm – thực hành và thu được những kết quả giảm cân thành công.

Trong hành trình đầy thử thách đó, mình cũng đã học được rất nhiều kiến thức trong lĩnh vực giảm cân như: cách ăn kiêng giảm cân, các bài tập thể dục đốt mỡ, sản phẩm hỗ trợ giảm cân nào nên dùng…v.v

Ngoài ra mình cũng đã quen biết nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giảm cân. Có được nhiều người bạn đã thành công trong “sự nghiệp” giảm cân. Những người bạn này mình có được đều trong cuộc hành trình giảm cân ấy mà ra.

Vì vậy, từng bài viết mình chia sẻ trên đây vừa là kiến thức tự bản thân mình trải nghiệm – chắt lọc – cô đọng lại một cách dễ hiểu nhất, đem lại hiệu quả cao nhất cho bạn đọc.

Bên cạnh đó, mỗi khi viết xong một bài mình còn tham khảo ý kiến của một số chuyên gia và những người bạn đã giảm cân thành công để nhờ họ góp ý, đánh giá. Nhờ vậy, bài viết vừa có kinh nghiệm thực tế lại vừa mang giá trị chuyên môn cao.

Vì sao blog chia sẻ miễn phí?

Có lẽ bạn sẽ không tin, bởi vì trên đời sẽ “chẳng có ai cho không ai thứ gì”. Nếu nói là mình cho không bạn thì là nói quá. Vì đây chỉ là chút ít kinh nghiệm và kiến thức mà mình đúc kết được sau khoảng 1 năm áp dụng cho chính mình.

Mình đã từng là một người thừa cân, mình hiểu rằng nó mang đến những phiền phức như thế nào. Hẳn bạn sẽ rất khổ sở khi bị mọi người trêu đùa, hay đơn giản chỉ là đi nhiều shop mà chẳng chọn được chiếc áo hay bộ váy nào vừa cả…Thậm chí sức khỏe giảm sút, bệnh tật nhiều hơn.

Mình hiểu được những điều đó, và mình hy vọng chút kiến thức và kinh nghiệm mà mình chia sẻ sẽ giúp bạn phần nào những gánh nặng mà thừa cân đem lại.

Mình có hỗ trợ cho bạn đọc không?

Câu trả lời là , đó là một điều mình đã và sẽ làm hết sức mình để giúp bạn – vì mình thấu hiểu được những khó khăn mà bạn đang gặp phải.

Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào hãy liên hệ với mình nhé. Bạn có thể chat, nhắn tin, gửi email, gọi điện…qua một số kênh liên lạc dưới đây:

Hoặc bạn có thể lên Google gõ tên mình “hoang van nhan” cũng sẽ hiện ra một số kênh có thể liên hệ với mình. Thậm chí sẽ hiện cả thông tin cá nhân, phone, địa chỉ doanh nghiệp của mình nữa đấy:

Doanh nghiệp bên mình cũng đã có mặt trên bản đồ của google vì thế bạn có thể dễ dàng tìm thấy hướng dẫn chỉ đường tại đây:

https://g.page/Giamcanhoangnhan?share

Hoặc thông tin thêm về doanh nghiệp trên Google tại đây:

https://posts.gle/8N9iZ

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc hết bài. Hy vọng bạn sẽ nhận được nhiều giá trị khi đọc các bài viết trong đây.

Chúc bạn có thân hình thon gọn, khỏe đẹp và nhiều niềm vui trong cuộc sống!