Như vậy là các bạn có lẽ cũng đã đọc khá nhiều bài viết trên blog của mình rồi. Và mình cũng đã nhận được khá nhiều phản hồi từ các bạn. Trong đó có nhiều bạn thắc mắc không biết mình là ai? Mình làm blog để làm gì? Vì sao mình lại chia sẻ những kinh nghiệm miễn phí?

Mình là ai?

Mình xin tự thú, mình tên đầy đủ là Hoàng Văn Nhân, mình sinh năm 1987 tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Mình chính là người đã tạo ra blog hoangvannhan.com mà bạn đang đọc.

Hoàng Văn Nhân

Hình ảnh sau khi mình giảm cân

Blog này được tạo ra với mục đích gì?

Trong thời gian từ 2015 – 2017, là khoảng thời gian mà cân nặng của mình tăng lên đột biến. Mình tăng 10kg liền, từ số cân 65kg lên đến 75kg. Và số cân nặng đó khiến mình thực sự phiền toái, mệt mỏi và ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, sức khỏe của mình.

Do đó mình bắt đầu đi tìm cách giảm cân nhanh nhất có thể. Mình đã tìm mọi cách, từ ăn kiêng, tập thể dục thậm chí nhiều lúc nghĩ đến việc phẫu thuật giảm cân

BARIATRIC SURGERY

Phẫu thuật là cách mà mình đã từng nghĩ đến

Và blog này ra đời trong thời gian đó với mục đích ban đầu là để ghi chép lại các phương pháp giảm cân mà mình đã áp dụng. Việc ghi chép, xem lại có thể giúp mình so sánh và lựa chọn ra cách phù hợp, hiệu quả nhất để áp dụng.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu giảm cân, thì mình cũng khuyến khích bạn nên ghi chép lại cẩn thận những cách giảm cân mà bạn đã thực hiện. Từ đó giúp bạn kiểm tra cách nào có hiệu quả, cách nào không tốt.

Sau khoảng 1 năm thực hiện các phương pháp giảm cân, mình bắt đầu thu được những kết quả. Mình giảm được 5kg xuống còn 70kg sau 5 tháng áp dụng phương pháp ăn kiêng kết hợp tập thể dục đơn giản tại nhà.

Khi đó mình bắt đầu nghĩ đến việc làm thế nào để chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức hữu ích đã giúp mình đến những bạn đang như mình. Sự đồng cảm, cảm thông với những người có cùng hoàn cảnh là động lực giúp mình thực hiện điều này.

Sau một thời gian mày mò, học hỏi mình bắt đầu học và viết lại những kinh nghiệm của mình dưới dạng blog wordpress. Đó chính là lý do và mục đích mình cho ra đời đứa con tinh thần này của mình.

Vì sao lại là chia sẻ miễn phí?

Có lẽ bạn sẽ không tin, bởi vì trên đời sẽ “chẳng có ai cho không ai thứ gì”. Nếu nói là mình cho không bạn thì là nói quá. Vì đây chỉ là chút ít kinh nghiệm và kiến thức mà mình đúc kết được sau khoảng 1 năm áp dụng cho chính mình.

Mình đã từng là một người thừa cân, mình hiểu rằng nó mang đến những phiền phức như thế nào. Hẳn bạn sẽ rất khổ sở khi bị mọi người trêu đùa, hay đơn giản chỉ là đi nhiều shop mà chẳng chọn được chiếc áo hay bộ váy nào vừa cả…Thậm chí sức khỏe giảm sút, bệnh tật nhiều hơn.

Diabetes risk factors

Nguy cơ sức khỏe do thừa cân: huyết áp cao, xương khớp, tim mạch…

Mình hiểu được những điều đó, và mình hy vọng chút kiến thức và kinh nghiệm mà mình chia sẻ sẽ giúp bạn phần nào những gánh nặng mà thừa cân đem lại.

Nếu bạn có khó khăn gì có thể liên hệ với mình qua facebook Hoàng Văn Nhân hoặc để lại comment dưới bài viết này.

Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ với mình bằng rất nhiều kênh liên lạc khác như:

Nếu bạn muốn ghé công ty của mình thì hãy đi theo chỉ dẫn trong map này nhé:

https://g.page/Giamcanhoangnhan?share

Còn đây là thông tin doanh nghiệp đã được bác Google xác thực, bạn cũng có thể xem qua:

https://posts.gle/8N9iZ

 

Số điện thoại (bắt buộc)